Sonnalum Nallale - En sellame -சொன்னாலும் நல்லலே - என் செல்லமே REWIND with BALAMURUGAN GANESAN 47,4 тыс. подписчиков Скачать
Kannukkum kannukkum-Ninaikka Therintha Maname - கண்னுக்கும் கண்னுக்கும் மோதல் - நினைக்க தெரிந்த மனமே Скачать
Engengo Sellum un - Pattakathi Pairavan - எங்கெங்கோ செல்லும் உன் எண்ணங்களை - பட்டாகத்தி பைரவன் Скачать
Manjal poosum manjal poosum vanji -Sarkarai Devan - மஞ்சள் பூசும் மஞ்சள் பூசும் - சக்கரை தேவன் Скачать
Aavathum pennale manusan - Thirumathi Oru Vegumathi - ஆவதும் பெண்ணாலே மனுசன் - திருமதி ஒரு வெகுமதி Скачать
En vettu thottathu rosa - Thaykulame thaykulame - என் வீட்டு தோட்டத்து ரோசா - தாய்குலமே தாய்குலமே Скачать
ullam ullam unbathil thullum-Kathal enum nathiyinile-உள்ளம் உள்ளம் இன்பத்தில்- காதல் எனும் நதியினிலே Скачать
Frinds vidukathai irukkirathu - kathal enum nathiyinele - ப்ரண்ட்ஸ் விடுகதை - காதல் எனும் நதியினிலே Скачать
Deviye Nansaranam En Aaviye - Thanga Thamaraikal - தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே - தங்க தாமரைகள் Скачать
Singara kathu nenjodu - Namma Oru Nalla Oru - சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு - நம்ம ஊரு நல்ல ஊரு-LP Record Скачать
Manjal Nila Kayuthu - Iavarkal Varunkala Thunkal - மஞ்சள் நிலா காயுது - இவர்கள் வருங்கால தூண்கள் Скачать
Varunkala thunkale- Ivarkal varunkala Thunkal-வருங்கால தூண்களே எதிர்காலம் - இவர்கள் வருங்கால தூண்கள் Скачать
Vanjiyidam nenjamatha - Ivarkal varunkala Thunkal - வஞ்சியிடம் நெஞ்சமத - இவர்கள் வருங்கல தூண்கள் Скачать
Paniyil nanaiyum malarkal - Piriya O Piriya - பனியில் நனையும் மலர்கள் ரெண்டு - பிரியா ஓ பிரியா Скачать
Anbe senthamani inba -Tharaiyil Vazum Meenkal - அன்பே சிந்தாமணி இன்ப - தரையில் வாழும் மீன்கள் Скачать
Pon malaiyil tamil- Vasantha malarkal - பொன் மாலையில் தமிழ்- வசந்த மலர்கள்- Remastered HQ songs Скачать
Poonthenrale nee padi vaa - Manasukkul Mathappu -பூந்தென்றலே நீ பாடி வா - மனசுக்குள் மத்தாப்பு Скачать
Manthiram sonnen vanthuvidu - vetham puthithu - மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு - வேதம் புதிது CD Rip Скачать
Manthiram sonnen vanthuvidu - Vetham Puthithu - மந்திரம் சொன்னேன் - வேதம் புதிது - LP Record songs Скачать
Akkam pakkam parada - Unnal Mudiyum Thampi - அக்கம் பக்கம் பாரடா சின்ன ராசா - உன்னால் முடியும் தம்பி Скачать
Padituga padituga paranthaman - Kannanukku Dasan - பாடிடுக பாடிடுக பரந்தாமன் புகழ் -கண்ணனுக்கு தாசன் Скачать
Sinthumani punnagaiyil - Nee sirithal Depavali - சிந்துமனி புன்னகையில் - நீ சிரித்தால் தீபாவளி Скачать
Muthamizhe Muthamizhe mutham - Raman Abthulla - முத்தமிழே முத்தமிழே முத்தம் சத்தம் - ராமன் அப்துல்லா Скачать
Ithu kathal nenjam - Naan sonnthe sattam - இது காதல் நெஞ்சம் கவிதை பாடும் நேரம் -நான் சொன்னதே சட்டம் Скачать
TherthaKarathanele thenpothigai - TherthaKarathanele - தீர்த்தகரையினிலே தென்பொதிகை - தீர்தகரையினிலே Скачать
Kambanukku kai koduththu kavarikku - Marumalarchsi - கம்பனுக்கு கை கொடுத்து காவிரிக்கு - மறுமலர்ச்சி Скачать
Nanri solla unakku varthai - Marumalarchsi - நன்றி சொல்ல உனக்கு வார்த்தை என்ன இருக்கு - மறுமலர்ச்சி Скачать
Semparuthi semparuthi Poovai pola - Vasanthakala - செம்பருத்தி செம்பருத்தி பூவைபோல - வசந்தகால பறவை Скачать
Muthu Mani muthu Mani cinna - Atharmam - முத்து மணி முத்து மணி சின்னஞ்சிறு கண்னு மணி - அதர்மம் Скачать
Rathiri poluthu ragasiyam - Senthamil selvan - ராத்திரி பொழுது ரகசியம் எதுக்கு - செந்தமிழ்செல்வன் Скачать
Engengu nee senra - Ninaikka Therintha Maname poth- எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் - நினைக்க தெரிந்த மனமே Скачать
Oruvar meethu oruvar - Ninaithathai Mudippavan - ஒருவர் மீது ஒருவர் சாய்ந்து - நினைத்ததை முடிப்பவன் Скачать
Adi Ennadi Rakkamma - Pattikada Pattanama - அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு - பட்டிகாடா பட்டனமா Скачать
Yarathu sollamal nenjalli - Nenjamellam Neeye - யாரது சொல்லாமல் நெஞ்சல்லி போறது - நெஞ்சமெல்லாம் நீயே Скачать
Kodi asinthathum katru - parthal Pasi therum - கொடி அசைந்ததும் காற்று வந்ததா - பார்த்தால் தீரூம் Скачать
Athi Kalai neram kanavil unnai - Naan Sonnathe Sattam - அதிகாலை நேரம் கனவில் - நான் சொன்னதே சட்டம் Скачать
Ninaippathu Niraivrum nee irunthal - Ninaippathu Niraivrum - நினைப்பது நிறைவேறும் நீ இருந்தால் Скачать
Naan unnai vazthi padukiren - Nootrukku Nooru - நான் உன்னை வாழ்த்தி பாடுகிறேன் - நூற்றுக்கு நூறு Скачать
பச்சை கிளி முத்துசரம் - உலகம் சுற்றும் வாலிபன் - Pachsi kili muthu saram - Ulakam sutrum valipan Скачать
Inru sorkathin thirappu vizha - Pallandu vazhaga இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா - பல்லாண்டு வாழ்க Скачать
Kannukkum kannukkum - Ninaikka Therintha maname கண்ணுக்கும் கண்ணுக்கும் மோதல் - நினைக்க தெரிந்த மனமே Скачать
Kangai atril ninru - Ayiram nilave vaa - கங்கை ஆற்றில் நின்று - ஆயிரம் நிலவே வா LP Record songs Скачать
Ponna pola Aatha - Ennai vittu pogathe - பொன்ன போல ஆத்தா - என்னை விட்டு போகாதே LP Record songs Скачать
Kattukulla kathal kiliya kanden - karimedu karuvayan - காட்டுகுள்ள காதல் கிளி - கரிமேடு கருவாயன் Скачать