દેશી ભજન ની જમાવટ | અજમલ રાજા ભક્તિ કરે ભજન | Meet Soni | Ajmal Raja Bhakti Kare | Bela Dharmik Studio 65,5 тыс. подписчиков Скачать
શિવરંજની રાગમાં કાળિગો | અરવિંદભાઈ રાવળ | Shivranjni Ragmaa Kalingo | Arvindbhai Raval | Chhalala Скачать
LIVE : મહાશિવરાત્રિ મહોત્સવ | Karishma Deshani | Rajal Panchal | Maha Shivratri Mahotsav Bela 2023 Скачать
રાધિકા રાસે રમવાને આવજે | Radhika Ras Ramva Aavje | Mahesh Vaiya | Amaradham Aashram - Chhalala Скачать
05 | રક્તબીજનો વધ | દેવી ચરિત્ર | નવરાત્રી મંડળ બેલા | Devi Caritra Natak | Shakti Mandal Bela Скачать
04 | ચંડ મુડનો વધ | દેવી ચરિત્ર | Devi Caritra Natak | Shakti Mandal Bela | નવરાત્રી મંડળ બેલા Скачать
02 -દેવી ચરિત્ર | ચંડ મુડ એન્ટ્રી | Devi Caritra | Natak |Shakti Mandal Bela | શ્રી શકતિ મંડળ બેલા Скачать
Padarni Panihari Puchu Mari Ben | જુગલબંધી| Jaydeep Soni - Prakash Gohil | પાદરની પનિહારી |Super Hit Скачать
રાજા પઢીયાર ની એન્ટ્રી || Ramdevpir Yuvak Mandal Rayka || Limbdi || રાયકા રામામંડળ || Akhiyan Скачать
મેરે ભોલે કે દરબાર મેં સબકા ખાતા હૈ || Hetsh Patel || Mare Bhole Ke Darbar Me Sabka Khata hai Скачать
Sona Parne Julo Ramdevpir || Ramdevpir Nu Akhiyan ||Ramamandal -Galasana -સોના પારણે જુલો રામદેવપીર Скачать
08-Alpa parmar ||રૂખડબાવા તું હળવો હળવો હાલ જો ||.મહા શિવરાત્રી મહોત્સવ..સંતવાણી..લોકડાયરો..2020 Скачать