Piru Bhai Solanki New timli 2022 | Aaj Ppnu Novali Ladi Lavsu | MP Aadivasi Timli Piru Bhai Solanki ROYAL BHIL DHAMAL 1,84 тыс. подписчиков Скачать
Piru Bhai Solanki New timli 2022 | Aaj Ppnu Novali Ladi Lavsu | MP Aadivasi Timli Piru Bhai Solanki Скачать
हे नानडी........| Piru Solanki | Aadivasi Timli 2019 | Vishal Kanesh | Piru Bhai Solanki New Timli Скачать
Piru Bhai Solanki New Timli 2021| Furu Furu Howa Chale Selo Lage Juwanai | Piru Bhai Solanki 2021 Скачать
રાત પડે ઓર આવે રડાવે નવી ટીમલી 2021 SINGER VISHNU BHIL PADVANI=Vishnu Bhil padvani New Timli 2021 Скачать
80's70's90's सदाबहार हिंन्दी गाने अलका याग्निक सॉन्ग कुमार सानू गीत हिंन्दी पुराने गाने कुस यादें Скачать
80's70's90's Evergreen Old Hindi Songs AIki Yagnik Udit_सुपरहिट हिन्दी गाने_सदाबहार हिन्दी गाने Скачать
यह चाँद कोई दीवाना है_सदाबहार हिन्दी गाने_प्यार में बेवफाई का सबसे दर्द भरें गाने गीत_ Hindi gane Скачать
Hindi Sad Songs | प्यार में बेवफाई का सबसे दर्द भरा गीत_हिन्दी दर्द भरे गीत_पुराने हिन्दी गाने Скачать
80's70's90's सदाबहार हिन्दी गाने ❤अलका याग्निक सॅन्ग_ सदाबहार हिन्दी पुराने गाने Hindi gane 1919 Скачать
Singer Ishwar Bhil Kandavar||Janu Tari Yad Ghani Aave||जानु तारी याद धणी आवे_સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર Скачать
Singer Ishwar Bhil Kandavar||Tame To Dago Kari Chatki Gaya_ સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંન્ડેવાર ન્યુ ટીમલી Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર✝Vat Pade Aadivasi No Vo✝Singer Ishver Bhil Kandavar✝वट पडे आदिवासी नो वो Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર||દિલ માં સે તું ધડકન માં સે તું||Singer Ishver Bhil Kandavar_ન્યુ ટીમલી 2021 Скачать
Vishnu Bhil padvani||તારા પ્રેમમાં સનમ બરબાદ થઈ ગયો વિષ્ણુ ભીલ ન્યુ ટીમલી 2021_विष्णु भील न्यु टीमली Скачать
Jignesh Barot | KUDARAT | કુદરત | Gujarati New Song | જીગ્નેશ બારોટ | Gujarati geet 2020 | HD Video Скачать
Vishnu Bhil padavani||फोन करे वो जुवानय याद आवे वो_विष्णु भील न्यु टीमली 2021 VISHNU BHIL PADAVANI Скачать
विहरा नखो जाती जुवानय ताआ वगर नाय जीवाय_विष्णु भील न्यु टीमली 2021_ Vishnu Bhil padavani NewTimli Скачать
Vishnu bhil padavani||एवो केवो प्रेम करें जुवानय_એવો કેવો ષેમ કરે જુવાનય_विष्णु भील न्यु टिमली 2020 Скачать
Vishnu BHIL padavani_मीलो मीलो वा कोरोना साल वा milo milo va Corona Saal va विष्णु भील न्यु टीमली Скачать
Singer Vishnu Bhil Padvani||प्रेम करवानु कोयना जाणे_विष्णु भील न्यु टीमली 2020_VISHNU BHIL padavani Скачать
Vishnu Bhil padvani||ओर आवे तो रडी लेजे जुवानय_ઓર આવે તો રડી લેજે જુવાનય_ NewTimli Vishnu Bhil 2020 Скачать
Vishnu bhil padvani||प्रेम मने करजे दिल तारुमारु लागयु Prem Mane Karje Dil Taru Maru lagyu विष्णुभील Скачать
Vishnu Bhil padvani||ताआ आगें बीजी नेतावों ताहु रडावो_તાઆ આગે બીજી નેતાવો તાહુ રડાવી♡विष्णु भील Скачать
Vishnu Bhil Padvani | જોડે જીવવાના જાનું સપનાં જોયેલા Jode jivvana Sapna joyela New Timli 2020 Скачать
તા આરી જીવુંના સપના પાલીના વિષ્ણુ ભીલ 2020 નવી ટીમલી_Vishnu Bhil padavani NewTimli विष्णु भील Скачать
राती राती रणावे जुवानाय♡Rate Rate Radave | Vishnu Bhil Padavani NewTimli 2020 विष्णु भली न्यू टिमली Скачать
दुनिया नी वात मानी फरती नातु/Vishnu Bhil padavani New Timli 2020_ Duniya Ni Vaat Mani Farti Naatu Скачать
રોહો રોહો સાન્તી જાય||Roho Roho Santi Jaay||TIMLI2021 VISHNU BHIL PADVANI BAJRANG RECODING STUDIO.. Скачать
Pella Guthi Ora Ave Gudda Me Tapate Radave ..પેલ્લા ગુઠી ઓર આવે ગુદડા મે તાપાતે રડાવે VishnuBhil Скачать
VishnuBhil padvani🎶એક મા દિલ વો_Ek maa Dil vo_newtimli 2021 Bajrang Studio Kawant_વિષ્ણુ ભીલ પડવાની Скачать
हेला में दिवाली आवि गई ...NEW TIMLI DIWALI VISHNU BHIL PADVANI||હેલા મેં દિવાળી આવી ગઈ વિષ્ણુ ભીલ Скачать
Vishnu Bhil padvani||दिवाली आवि मारा गाममा मणवु पडसे जुवानाय_विष्णु भील न्यु टीमली 2020 VISHNU BHIL Скачать
Vishnu Bhil New Timli 2020||हेला सीजन मा दिवाली आवि_विष्णु भली नवी टीमली_હેલાઆ સીઝન મા દિવાલી આવી Скачать
ઓ બેવફા મે તુજે ભુલ જાઉ નવી ટીમલી 2020||Vishnu Bhil Padwani||New TIMLI 2020_Bajrang Studio Kawant Скачать
प्यार मारो समजि लेजे वो बेवफा नवी टीमली | Visnu Bhil Padwani_ પ્યાર મારો સમજી લેજે બેવફા વિષ્ણુ ભીલ Скачать
આયતો ઉતો તા ષેમ કરીનો ન્યુ ટીમલી રાહુલ ભીલ | New Timil Rahul Bhil_आयतो उतो ता प्रम करीनो राहुल भील Скачать
Mahesh Nargawa》तारो मारो प्यार जानू नई टीमली महेश नरगावा | તારો મારો પ્યાર જાનું | New TIMLI 2020 Скачать
મને તો પ્યાર મારો મળ્યો મને બેવફા નવી ટીમલી વિક્રમ ભીલ NewTimli 2020 BAJRANG RECORDING STUDIO KAWANT Скачать
VISHNU BHIL PADVANI》દિલ મારુ તોડી ભુલી ગઈ વો પ્યાર મારો ભુલી ને ન્યુ ટીમલી વિષ્ણુ ભીલ New Timli 2020 Скачать
VISHNU BHIL PADVANI | वात मारी लागे साची तो प्रेम करमर्जे _વાત મારી લાગે સાચી તો પ્રેમ કરજે વિષ્ણુ Скачать
new timli Raju Patel Aadivasi Dhamaal 2020 Raju Patel नवला शाल नी नवीं वात राजु पटेल न्यु टीमली Скачать
VISHNU BHIL PADVANI | Dil Denari Dgawali Dil Hoy Prem Koae To_विष्णु भील नवीं टीमली सुपरहिट 2020 Скачать
Piru Solnaki | डीजे वागे नाचने करी आवजे | DJ Vaage Nachne Kari Aavje | Phirubhai Solnaki New Timli Скачать
એકજ ગળી ઉભી રે ઓ માથુ બન્યા વો_new Timli Suresh Bhil 2020_सुरेश भील न्यु टीमली आदिवासी सोंग 2020 Скачать
પેહેલી નજર મા પ્રેમ યૂવીનો_newTimli 2020_ Bajrang Recording Studio Kawant_पहेली नजर मां प्रेम यूवीनो Скачать
Pan Lilu Joyu Ne Tame Yaad Aavya_પાન લીલું જોયું ને તમે યાદ આવ્યાં | ભીલ બાબુ નાની કડાઈ | ગુજરાતી Скачать
એક લીલુ પાન જોયુ ને તમે યાદ આવ્યા લીલું પાન જોયું ને તમે યાદ આવ્યાં_નસવાડી નાની કડાઈ બાબુ ભીલ Скачать
Raju Patel new timli 2020_બયળા ડુંગર મારું ઘર_રાજુ પડેલ નવી ટીમલી સુપરહિટ સોંગ આદિવાસી 2020_ નાની Скачать
New timli Hitesh Bhil kukarda Ishwar Bhil Khandwa adivasi new timli 2020 Dhamaal superhit Nani Kadai Скачать
આંબા નિચે આપણે મળતાં હતાં | Vishnu Bhil New Timli 2020||आभा नीचे आपने मलता हता न्यु टीमली विष्णु भली Скачать
તને જોઈ જીવતો જુવાનાય New Timli Vishnu Bhil Padvani Bajrang Recording Studio Kawant | विष्णु भली Скачать
બોલે મારી જોડે ફરે બીજા જોડે | 2020 New Timli Visnu Bhil||भोले मारी जोड़े फरे बीजा जोडे विष्णु भली Скачать
દિવાળી મા મીલી આવજે જુવાનાય | Vishnu Bhil Padvani New Timli 2020 | Diwali ma mili aavje Juvanay Скачать
દિવાલી આવી જાનુંડી દિવાલી પાલી આવજે | Vishnu Bhil Padvani | Superhit Timli 2020 || दिवाली पाली आवजे Скачать
दिल मां राज करवानो||DIL MA RAJ KARVANO SUR SARGAM STUDIO NASWADI || सुपरहिट टीमली 2020 || नसवाडी Скачать
હેલા મેં દિવાલી આવી ગઈ||New Timli Vishnu Bhil Padvani||हेला में दिवाली आवि गई_विष्णु भील टीमली 2020 Скачать
केवी रे लखाय मारा प्रेमनी कहानी नवी टीमली 2020||Singer Sajan Bhil Budmariya || सुपरहिट टीमली 2020 Скачать
ફોન કરશે એવું જાણેલુ ફોન ના કરયો નવી ટીમલી 2020 Singer Vikram Bhil ||फोन करशे ऐवु जाणेलु फोन ना करयो Скачать
Vishnu Bhil Padvani | आवु आवुकही ठगी जाती रही वो नवीं टीमली 2020 New Timli विष्णु भली વિષ્ણુ ભીલ Скачать
ताअ आरी दिल लाग्यो वो जुवानाय|नवी टीमली 2020|SAJAN BHIL NEW TIMLI 2020|તાઅ આરી દિલ લાગ્યો વો જુવાનાય Скачать
पिरु सोलंकी नवी टीमली || જુવાનાય ઘણી વારુ નાચે વો નવી ટીમલી સુપરહિટ આદિવાસી સોંગ 2020 ||Piru Solnaki Скачать
દિવાળી આવી વો આમાં ગામે આવજો || New Superhit Timli Song Suresh Bhil 2020 || सुरेश भील नवी टीमली 2021 Скачать
Mahesh Nargawa | नोरता मा वट मा तु रमजे | सुपरहिट नवरात्रि स्पेशल टीमली || નોરતા મા વટ મા તું રમજે Скачать
આંખો માં સપનાં દિલ મા છે વાત|Vishnu Bhil||Aakho Ma Sapan Dil Ma Che Vat||विष्णु भुली टीमली 2020 Скачать
ઔર આવે માહુ રડી લિહ વો||Vishnu Bhil||Or Aave Mahu Radi Lih Va||વિષ્ણુ ભીલ ન્યુ ટીમલી 2020 2021 Скачать
તારો મારો પ્યાર જાનું || Mahesh Nargawa || Tar Mar Pyaar Janu || महेश नरगावा | तार मार प्यार जानु Скачать
Pankesh Rathva || Bayda Dungar Aavu Juvanay ||બયડા ડુંગર આવું જુવાનાય || પંકેશ રાઠવા નવી ટીમલી 2020 Скачать
Singer Piru Solnaki || જુવાનાય રિંગ ટોન વાગે વો || Juvanay Ring tone Vakya || New Timli HD 2020 Скачать
Piru Solnaki||તુ મારી સમલ મેં તારી સમલ||પિરુ સોલંકી નવી ટીમલી સુપરહિટ સોંગ 2020||Aadivasi HD Timli Скачать
પિરુ સોલંકી | ઘમર ઘમર ફિરે તુ તે કાય છે તારા મન માં | Piru Solnaki New Timli 2020_ Superhit Aadivasi Скачать
Mahesh Nargawa | Narja Hoyi Fire Ka Juvanay | નરાજા હોયી ને ફેરે કા જુવાનાય | સુપરહિટ સોંગ 2020 Скачать
હાય બાય કહિને જાનું મન માં મુરખાયે વો||Singer Mahesh Nargawa||महेश नरगावा||सुपरहिट टीमली सोंग 2020 Скачать
ગાયક પારૂલ રાઠવા | પીનુ ડામોર | Paem nu Total || Vinayak studio Vadodara || Parul Rathva Pinu Damor Скачать
કમરે ફુદા વાલી મુરખાયતી જાય || Singer Mahesh Nargawa | Kamre Funda Vali Murkhayti jay || महेश नरगावा Скачать
ધુમને ફિરને શોક ગનો તારો વો || Piru Solnaki || Ghumne Firne Tato Shok Gano || પિરુ સોલંકી ની ટીમલી Скачать
તુ તે આવણે ની કહે વો || Piru Solnaki ||Tu te Aavne Ni Kahe Vo || तु ते आवणे नी कहे वो || पिरु सोलंकी Скачать
ભુલ જા કહે ભુલી જાયસ | Piru Solnaki | Bhul Ja Kahe Bhuli Jayas || पिरु सोलंकी नवी टीमली सुपरहिट 2020 Скачать
ઓ નવલી લાડી || પિરુ ભાઈ સોલંકી નવી ટીમલી 2020 || O Navali Ladi || Piru Bhai Solnaki || सुपरहिट सोंग Скачать
જાનુ તો બેવફા મડી રે || Ishvar Bhil New Timli 2020 || जानू बेवफा मड़ी रे || Janu To Bewfa Mane Madi Скачать
Vishnu Bhil Padvani》Prem Karu Kay Ne Tadpavti》प्रेम करु कय ने तडपाव ती》विष्णू भुली नवी टीमली 2020 Скачать
Raju Patel 》 Dil Ne Drad Aapi Janu 》 राजु पटेल नवी टीमली सुपरहिट 2020 》 Aadivasi HD Timli 2020 2021 Скачать
Vishnu Bhil Padvani | घड़ी घड़ी याद करु तारा रे प्रेम | Ghadi Ghadi Yad Karu Tare Re Prem Ne 2020 Скачать
Vishnu Bhil Padvani | Dil Aapi Ne Dil Todi | दिल आपि दिल तोड़ी | विष्णु भील नवीं टीमली सुपरहिट 2020 Скачать
घीरी घीरी प्यार होय जाय | पिरु सोलंकी | Dhire Dhire Pyaar Hoy Jay | Piru Solnaki | New Timli 2020 Скачать
महेश नरगावा | तारा साथे प्यार मे | Mahesh Nargawa | Tar Sathe Pyaar Me Kar Vo |New Timli HD Aadivasi Скачать
एक माअ दिल आपीनो जुवानय New Timli 2020_ Vishnu Bhil Padvani | એક માઅ દિલ આપીનો જુવાનય विष्णु भुली Скачать
Jagdish Rathva_ New Timli Jignesh Rathva 2020 | दिल ने क्या खबर जानुने पटाववा मां केटली लागे वार Скачать
चल हट नीकड मारा दिल थी|Parul Rathva New Timli 2020_2021_Chal Hat Nikad Mara Dil Thi | પારૂલ રાઠવા Скачать
दिल मांगी जुवानाई प्यार भुली गई | Jeetu Tadvi And Ajit Bhil | New Timli 2020_ HD Aadivasi Nani Kadai Скачать
Diku bhuli Na jati || Parvat Thakor & Parul Rathva 2020 | दिकू भूली ना जती | પર્વત ઠાકોર|પારૂલ રાઠવા Скачать
છોડી જવું હોય તો છોડી જજે રે | New Timli 2020 | Ishwer Bhil Kandewar | સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર ટીમલી Скачать
ISHWER BHIL KANDEWAR | एक हती राणी एक हतो राजा | એક હતી રાણી એક હતો રાજા | સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર Скачать
તાઆ વગર નાય ગમે વો વીહરા નોખો જાતી..2020 NEW TIMLI VISNU BHIL PADVANI | સિંગર વિષ્ણુ ભીલ નવી ટીમલી Скачать
Singer Visnu Bhil Padvani||નોરતા વટમા તુ રમજે નવી ટીમલી||Norta tu vatma tu ramje||સિંગર વિષ્ણુ ભીલ Скачать
Singer Rahul Bhil Hafeswar||Timli na Mitha Mitha Geet Vaage||2020 || टीमली ना मीठा मीठा गीत वागे Скачать
Aevo Hato Maro Pyaar Jn ne Jiv Manto|| Vishnu Bhil New Timli 2020 એવો હતો મારો પ્યાર જેને જીવ માનતો Скачать
JIGNESH BAROT || Tu Mare Layak Nathi || HD Video》તુ મારે લાયક નથી》સુપરહિટ સોંગ જીગ્નેશ બારોટ 2020 Скачать
તને_સાચો_પ્રેમ_કરું_છુ_તારા_પર_કરું_છું||Singer_Hitesh_Bhil_Kukrda_ New Timli Dhamaal 2020 Naswadi Скачать
યાદ_માં_રહો_છો_પણ_ મળતા_નથી_ Singer Ishver Bhil-Kandevar_ New_Timli_ Dhamaal_ સિંગર ઈશ્વર ભીલ Скачать
Mare Katla Taka | JIGNESH BAROT | મારે કેટલા ટકા | જીગ્નેશ બારોટ | HD Video Gujarati સુપરહિટ 2020 Скачать
Bhagvan Tane Nai Chhode HD Video||Jignesh Barot_જાનું તમે લવર ના રૂપિયા ખાધા ભગવાન તને નઈ છોડે 2020 Скачать
તુ ખુશ રહેજે અમે જીવી લઈશું | Jignesh Barot | HD Video Gujarati song 2020 જીગ્નેશ બારોટ ન્યુ વિડીયો Скачать
નદી_જાણે_વાત_આપણા_પ્રેમ_ની||Singer Ishver Bhil||Kandevar_ New timli 2020 Superhit સિંગર ઈશ્વર ભીલ Скачать
હાથ બીજા નો હાથમાં ઝાલી બાળ્યા મારાં કાળજા|Jignesh Barot|Hath Bija No Hath Ma Zali Balya Mara Kalja Скачать
Jignesh Barot || Jaanu_Taro_Phone_Waiting_Ma_HD Video Gujarati song || જાનું તારો ફોન વેઈટીંગ મા Скачать
દિલ ને દુશ્મન ના આપે એવા ઘાવ આપી ગઈ|Jignesh Barot|Dil Ne Dushman Na Aape Aeva Ghav Aapi Gai_HD Video Скачать
દાવા કે દુવા કરો હું એને ભુલી જઉ _Aakash Thakor_ HD Video _Dava Ke Duva Kakr Hu Ene Bhuli Jau Скачать
મારી હારે તુ નથી પૈણવાની | Jignesh Kaviraj | Mari Hare Tu Nathi Painvani || HD Video song Gujarati Скачать
JIGNESH KAVIRAJ | Bewafa Kehta Pehla So Var Vicharaje | Gujarati बेवफा केहता पेहला सो वार विचारजे Скачать
એતો જેણે પ્રેમ કર્યો એને ખબર પડે | Eto Jene Prem Karyo Ene Khabar Pade | Jignesh Kaviraj Latest Скачать
Tane Jova Aavashe Mane Rova Aavashe ||Aakash Thakor Latest // Superhit Gujarati song 2020 નાની કડાઈ Скачать
Jignesh Kaviraj | Prem Ni Adhuri Kahani Ek Majburi | HD Video Gujarati આ હતી એક પ્રેમની મજબૂરી Скачать
Jignesh Kaviraj || Tane Banavu Mari Vahu | Latest Romantic Gujarati HD Video 2019 તને બનાવુ મારી વહુ Скачать
તું તારા રસ્તે હું મારા રસ્તે||Tu Tara Raste Hu Mara Raste||HD Video | Nitin Barot | Superhit 2019 Скачать
Rohit Thakor | Hu Mari Jau To Tare Shu | HD Video Gujarati | રોહિત ઠાકોર | હું મારી જઉ તો તારે શું Скачать
સિંગર પિરુભાઈ સોલંકી||સાદી દેખને આવજી નાની નાનીકડાઈ ગાવમા||Singer piru Bhai Solanki||New timli 2020 Скачать
उन्डो_कुवो ठन्डो_पानी_न्यू टीमली_ Singer Pankesh Rathva New Timli 2020||ઉન્ડો કુવો ઠન્ડો પાની ટીમલી Скачать
HD VIDEO | Setting Satish Shauhan | Jyoti Soni | Amit Jadav | Gujarati song 2020 Vadodara video hit Скачать
Singer Ishwar Bhil || સપના ના સાથ છોડી ચાલીયા રે ગયા||તુટેલા તાર તોડી ચાલ્યા રે ગયા છો|ઈશ્વર ભીલ Скачать
Singer Ishver Bhil||આગે નાચનારી ગોમિ ગોઈ વો આગે નાચનારી નેવો જુવાનાય||સુપરહિટ આદિવાસી ઈશ્વર ભીલ Скачать
SINGER ISHVER BHIL||જેના લીધે જાનું દિવસ રાત જાગતા રયા||સુપરહિટ આદિવાસી સોંગ||ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર Скачать
Singer Ishver Bhil》Karle jaanu maru pyar Tu Apsses vo》કરલે જાનુ મારો પ્યાર અફસેસ વો.સુપરહિટ આદિવાસી Скачать
Singer Ishwar Bhil kandavar||જેના લીધે જાનું દિવસ રાત જાગતા રયા||સુપરહિટ આદિવાસી સોંગ ઈશ્વર ભીલ DJ Скачать
Singer Ishwar Bhil Kandavar||જાનું તું મને છેતરીને ગઇ||સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર ન્યુ ટીમલી 2020 Скачать
તને મેં બાઇક ઉપર નસવાડી બજારમાં ફેરવુ લી જુવાનાય||Bako Vaghach||. Naswadi Bajar bike upar new timli Скачать
Kiran Sithol | HD VIDEO | License Amrau Lal Paghadi | લાયસન્સ અમારું લાલ પાધડી. Superhit adivasi Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર》લાગે સે દિલ તારું મને રે ચાઈના》Singer Ishwar Bhil new timli superhit 2020 Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર》પેહલા જેવું જાનું મારી હવે નથી બોલતી》Superhit Aadivasi Ishwar Bhil new timli Скачать
હમુ આદિવાસી એક સમાન||हमु आदिवासी ऐक समान||Hamu Adivasi ek Saman Video||सुपरहिट आदिवासी सोंग 2020 Скачать
HD Video Song||Archi bamaniya||બદુકની ટીગર જેવું બામણીયા નું જીગર હોય||Banduk ni trigar Jeeva Why Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર||આપણે મળતાં હતાં હવે ની મળાય || Singer Ishwar Bhil Khandwa new timli 2020 Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર》દોસ્તો ખાતીર પ્યાર ભુલી ગયો વો દોસ્તી ખાતીર પ્યાર ભુલી જજે વો સુપરહિટ સોંગ Скачать
Archi Bamaniya || HD VIDEO || Mara Aadivasi na Mathe Lol P || મારા આદિવાસી ના માથે લાલ પાધડી || Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંન્ડેવાર||Badhi Vato Tari Janu Mane Kadul Se||Superhit Aadivasi song Timli 2020 Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંન્ડેવાર||Tane Mara Jetalo Parem Biju Koi Na Kare||Super hit song Ishwar Bhil Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંન્ડેવાર||જાનું મારી નીકળી બહું મોટી ચીટર|Janu Mari Nakali Bahu Moti Chitir Ishwar Скачать
સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંન્ડેવાર||તુ રાજી એમા જાનુ હું બહું રાજી||Tu Raji Ama Janu Hu Bahu Raji||hit Timli Скачать
Ishwar Bhil||આંખો તમારી ને આંસુ અમારા||Aankho Tamari Aashu Amara||Superhit Aadivasi new timli 2020 Скачать
પ્રેમી હતા આપણે એવો રાજ ના ખોલતી||Singer Ishwar Bhil_સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર ન્યુ ટીમલી 2020 Nani Скачать
સીંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર||Maf Karjo Bhul Thay Hoy Jane Ajane||Superhit Aadivasi song || Ishwar Bhil Скачать
જે થવું હોય તે થાય તે થાય બીજા ની નઈ થવાં દવ યાર||સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર|| Ishwar Bhil new timli Скачать
નથી રહ્યો હવે મને ભરોંસો બેવફા એ કરયો મને બદનામ||સિંગર ઈશ્વર ભીલ કંડેવાર|| Ishwar Bhil new timli2020 Скачать