માનગઢ ગામનું ગૌરવ | મેર વિવેક અશોકભાઈ | મેર રવિ અશોકભાઈ | ભવ્ય સ્વાગત | આર્મી ટ્રેનીંગ પૂર્ણ કરી વતન Madhuli Studio Gariyadhar 35,5 тыс. подписчиков Скачать
માનગઢ ગામનું ગૌરવ | મેર વિવેક અશોકભાઈ | મેર રવિ અશોકભાઈ | ભવ્ય સ્વાગત | આર્મી ટ્રેનીંગ પૂર્ણ કરી વતન Скачать
મામા મારી પદમા ને કેજો | ચંદ્રિકા ભીલ | Mama Mari Padma Ne Kejo | Chandrika Bhil | વીર માંગડાવાળો Скачать
🔴 Live Bhavya Santvani Pipallag | ભવ્ય સંતવાણી Live | ધર્મિષ્ઠા ભરવાડ | શ્રવણ બાપુ | Live Santvani Скачать
Rudiyama Tamane Rakhu || રૂદિયામાં તમને રાખું || Gujarati Romentic Song || Gujarati Song | Love Song Скачать
गुरु की महिमा || Guru Ki Mahima || सद्गुरु की महिमा || Guru Purnima Special || गुरु पूर्णिमा विशेष Скачать
सूर्य शनिचर कथा || આ કથા સાંભળવાથી સાડેસાતી દુરથાય || ये कथा सुनने छे साढ़ेसाती दूर होगी || कपिलमुनि Скачать
શ્રી દાતારી મહાદેવના સાનિધ્યમાં શ્રી શ્રી ૧૦૦૮ મહામંડલેશ્વર શ્રી કપીલમુની બાપુ હરેરામ આશ્રમ હરિદ્વાર Скачать
Lakshman Ghadik To Ubha Raho | લક્ષ્મણ ઘડીક તો ઉભા રહો | પ્રભાતિયા | કરશનભાઈ પ્રજાપતિ | Prabhatiya Скачать
પ્રભાતિયા | Prabhatiya Bhajan | અખંડ રોજી | મેં કાનુડા | કરશનભાઈ પ્રજાપતિ | Gujarati Bhajan Jago Ne Скачать
Aakashvani Old Popular Tune | Air Opening Signature Tune | Radio Good Morning Tune | આકાશવાણી રેડિયો Скачать
Day 7 Live Sree Mad Bhagvat Katha Ahamdabad || નિર્મોહી દાસજી અમદાવાદ શ્રીમદ ભાગવત Nirmohi Dasji Скачать
Day 6 Live Sree Mad Bhagvat Katha Ahamdabad || નિર્મોહી દાસજી અમદાવાદ શ્રીમદ ભાગવત Nirmohi Dasji Скачать
ઐસા દેશ હમારા ભજન || Aisa Desh Hamara || સુનીલ પરમાર || Kabir Saheb Vani || Sunil Parmar ||કબીર વાણી Скачать
Jene Pidha Premna Pyala || સુનીલ પરમાર || જેણે પીધા પ્રેમના પ્યાલા || કહત કબીર વાણી || Sunil Parmar Скачать
શ્રી દાતારી મહાદેવનાં સાનિધ્યમાં સમૂહ રુદ્રી તથા ૧૦૮ પાર્થિવ શિવલિંગ પુંજા ગારીયાધાર Datari Mahadev Скачать
Sadhu Koi St Lokma Malo | Natahbhai | સાધુ કોઈ સતલોકમાં માલો | નાથાભાઈ | ભવ્ય સંતવાણી દાતારી મહાદેવ Скачать
દેશ જોયો દિલાવર ભજન || નાથાભાઈ || Desh Joyo Dilawar Bhajan || Nathabhai || Datari Mahadev Gariyadhar Скачать
સખી મહાપદની વાત કોક કોક જાણે | સુનીલ પરમાર| Sakhi Mahapadni Vat| Safarudin Saheb Vani | Sunil Parmar Скачать
Anubhavi Nar Aavo | Sunil Parmar | તમે અનુભવી નર આવો | સુનીલ પરમાર Hemanand | Hemant Chauhan Bhajan Скачать
પ્રેમે પરોણા ઘરે આવો કનૈયા | મનહરગીરી બાપુ | શ્રી કૃષ્ણ થાળ | Preme Prona Ghre Aavo | Krishna Thal Скачать
Tara Bhajan Ni Ler Lagi || તારા ભજન ની લેર લાગી || manhargiri bapu || મનહરગીરી બાપુ | Girnari Bhajan Скачать
સ્વ.કાશીબેન રણછોડભાઈ સવાણી ને શ્રધાંજલિ નિમિતે સંતવાણી || પ્રવીણભાઈ બગડા || Shradhanjali Santvani Скачать
Pyalo Me Pidhel Che Bharpur || Manhargiri Bapu || પ્યાલો મેં પીધેલ છે ભરપુર || દાસી જીવણ ના ભજન Скачать
મીઠા મધુ ને મીઠા મેહુલા | Janani Ni Jod Sakhi Nay Jade | Manhargiri Bapu | Shradhanjali Bhajan Скачать
વારે રેજો કાશ્મીરી બાપા / Vare Rejo Kashmiri Bapa / Manhargiri bapu / Bhavya Santvani મનહરગીરી બાપુ Скачать
ભાગ્યે રે મળ્યો સાધુ પુરુષ નો સંગ | મનહરગીરી બાપુ | Bhagye Re Malyo | Manhargiri | ગારીયાધાર સંતવાણી Скачать
મન લાગો મેરો યાર ફકીરી મેં || મનહરગીરી બાપુ || ગારીયાધાર સંતવાણી || Man Lago Mero Yar || Manhargiri Скачать
પૂજા કરું તમારી દાતા | કાશ્મીરી બાબા ના ભજન | મનહરગીરી બાપુ | Puja Karu Tamari Data |Manhargiri Bapu Скачать
Pratham Pela Puja Tamari | Manhargiri Bapu | Ganesh Vandana | પ્રથમ પહેલા પૂજા તમારી | મનહરગીરી બાપુ Скачать
Saiyar Chalo Ne || સૈયર ચાલો ને || Narola Pariwar Vavadi Manorath || નારોલા પરિવાર વાવડી મનોરથ Скачать
Yamunaji Ne Tire Madhuri Ven Vagi | Narola Pariwar Vavadi | યમુનાજી ને તીરે માધુરી વેણ વાગી | નારોલા Скачать
Valo Maro Vanma Chare Dhen || Yamunana pani Gyata Re || Narola Pariwar Vavadi | નારોલા પરિવાર વાવડી Скачать
Vanravan Ras Raliyamano Re || Manorath || Dhadhilila || વનરાવન રસ રળિયામણો || Kirtan Narola Pariwar Скачать
Manorath Ras Utsav || Narola Pariwar Nani Vavadi || મનોરથ રસ ઉત્સવ || નારોલા પરિવાર નાની વાવડી Скачать
Manorath Nanivavadi Live | મનોરથ નાની વાવડી | નારોલા પરિવાર નાની વાવડી | Narola Pariwar Nani Vavadi Скачать
સંતશ્રી વાલમરામ બાપાની ૧૩૮મી પુણ્યતિથી || ભવ્ય શોભાયાત્રા લાઈવ || Valamram Bapa Shobhayatra Live Скачать
Alakh Milan Ke Kaj Fakiri || Pravinbhai Bagada || અલખ મિલન કે કાજ ફકીરી || Prachin Bhajan || Bhajan Скачать
રણુકાર મે જણુકાર સુણે કોઈ રામ કા પ્યારા | પ્રવીણભાઈ બગડા | Ranukar Me Janukar Sune | Prachin Bhajan Скачать
Mare Same Kinare Javu || Pravin Bagada || મારે સામે કિનારે જાવું || પ્રવીણભાઈ બગડા | Devotional Song Скачать
હરી ને હરાવ્યા પાછા પગલા ભરાવ્યા || Sati Changavatiye Hari Ne Haravya || Pravin Bagada || Devotional Скачать
માઈ મેતો બન રે ગયા ફકીર || Pravin Bagada || Mai Meto Ban Re Gaya Fakir || Bhavya Santvani Live Скачать
જો આશિક મસ્ત ફકીરી કે || Pravinbhai Bagada || Jo Aashik Mast Fakiri Ke || પ્રવીણભાઈ બગડા || હિટ ગઝલ Скачать
સાચા રે સંતો ની માથે || Pravin Bagada || Sacha Santo Ni Mathe Bhakti Kera Mol || પ્રવીણભાઈ બગડા Скачать
Gokuliyu Nanu Gamadiyu | ગોકુળિયું નાનું ગામડિયું | પ્રવીણ બગડા | Gokuliye Aavjo Shyam | Virah Git Скачать
Dago Dai Nasi Gaya Sukhakari || દગો દઈ નાસી ગયા સુખકારી || પ્રવીણભાઈ બગડા || Pravinbhai Bagada Скачать
Jalava Me Mere Yar Ke Gazal | જલવા મે મેરે યાર કે ક્યા ક્યા ખૂબી ભરી | Pravin Bagada પ્રવીણભાઈ બગડા Скачать
🔴LIVE - શ્રી ચામુંડા માં શ્રી ખોડિયાર માતાજીનો નવરંગો માંડવો || શોભાવડ લાઈવ || ચૌહાણ પરિવાર શોભાવડ Скачать
DAy-2 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Shreemad Bhagwat Katha Rajkot વક્તા શ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
Vare Rejo Baba || Kashmiri Bapu Bhajan || Pravin Bagada || વારે રેજો બાબા કાશ્મીરી બાપુના ભજન Скачать
મહા શિવરાત્રિ જુનાગઢ | ગારીયાધાર વાળા નો ઉતારો | જાહેર અન્નક્ષેત્ર | સાધુ અંબારામ ભગવાનદાસ અગ્રાવત Скачать
Bhole Teri Jatame || ભોલે તેરી જટામે બહેતી હૈ ગંગધારા || Pravin Bagada || Shiv bhajan || પ્રવીણભાઈ Скачать
Chandramoli Chandrashikhar He Tripurari || ચંદ્રમોલી ચંદ્રશિખર હે ત્રિપુરારી | પ્રવીણભાઈ બગડા Bhajan Скачать
Halyo Jai Jugno Jivan Pran || હાલયોજાય જૂગનો જૂનો પ્રાણ || પ્રવીણભાઈ બગડા || Prachin Bhajan Juna Скачать
Ram Bhajavni Mare Ritu || Mava Mole Aavjo || Pravin Bagada || રામ ભજવાની મારે રીતુ || માવા મોલે આવજો Скачать
Man Naki Karile Vishvasa Sadguru He Sacha || Pravin Bagada || મન નક્કી કરીલે વિશ્વાસા સદગુરુ હે સાચા Скачать
Alakh Utaru Tari Aarti | Chitrakut Par Samar Dholavu | Ganesh Vandana | Pravin Bagada | ગણેશવંદના Скачать
સીતારામ સીતારામ કહીયે ધૂન || પ્રવીણભાઈ બગડા || Sitaram Sitaram Kahiye Dhun || Pravinbhai Bagada Скачать
Benjo vs Tabala Solo Music || Tabala vs Benjo Solo Music || તબલા બેંજો સોલો મઢુલી સ્ટુડિયો ગારીયાધાર Скачать
મહા શિવરાત્રી 2024 નિમિતે કીર્તન | દાતરી મહાદેવ ગારીયાધાર Kirtan Mandali | Datari Mahadev Gariyadhar Скачать
ભેદુ ભૂલી જાય એનો ભે છે મને ભારી | મનહરગીરી બાપુ | દાતારી મહાદેવ ગારીયાધાર | Manhargiri Bapu Bhajan Скачать
Anand Ghadi Bhajava Hari || Manhargiri Bapu || Datari mahadev Gariyadhar || આનંદ ઘડી હેતે ભજવા હરી Скачать
Zindagi Denewale Sun | Manhargiri Bapu | Jindagi Dene Wale Sun | जिंदगी देने वाले सुन मेरा दुनिया Скачать
ગુરુ બિન ઘોર અંધેરા || મનહર ગીરી બાપુ || Guru Bin Ghor Andhera || Manhargiri Bapu || દાતારી મહાદેવ Скачать
મન લાગો મેરો યાર ફકીરી મેં || મનહરગીરી બાપુ || Man Lago Mero Yar || દાતારી મહાદેવ ગારીયાધાર ||Bhajan Скачать
તારા ભજન ની લર લાગી એવો ગરવો દાતાર || ગીરનારી ભજન || મનહરગીરી બાપુ || Tara Bhajan Ni Ler Lagi Datar Скачать
ગુરુજી ના દેશમાં | નમું નમું ગુરુદેવ તમને | શિવરાત્રી સંતવાણી | દાતારી મહાદેવ ગારીયાધાર | પ્રદીપદાદા Скачать
મહા શિવરાત્રી સંતવાણી 2024 || દાતારી મહાદેવ ગારીયાધાર || ભજન ના ભરોસે રેજો || પ્યાલો બીજો કોણ પીવે Скачать
ગુરુ બિન ઘોર અંધેરા | આરે કાયાનો હિંડોળો રસીયો | હિમ્મતગીરી બાપુ | શિવરાત્રી સંતવાણી Himatgiri Bapu Скачать
મહા શિવરાત્રી 2024 સંતવાણી, ગરબા, રુદ્રી | દાતારી મહાદેવ ગારીયાધાર | વિનુભાઇ શર્મા | Datari Mahadev Скачать
પાગલ થી કરવો પ્યાર તમારું ગજુ નથી | Pagal Thi Karvo Pyar | પ્રકાશ ગોહિલ | અમીષ વાઘેલા | ચેતનસિંહ Скачать
પ્રેમ ધરી ને આવો ચરણોમાં | સુનિલ પરમાર Sunil Parmar | રસના પ્રેમહંસ સાહેબ Prem Dhari Ne Avo Chrnoma Скачать
Hansala Halo Ne Have || Hemu Baraiya || હંસલા હાલો ને હવે || હેમુ બારૈયા || Praful Dve || પ્રફુલ દવે Скачать
સનાતન ધર્મ વિશે જોરદાર પ્રવચન | અતુલપુરી બાપુ || Sanatan Dharma|| Atulpuri Bapu || Motivation Speech Скачать
ખમ્મા વીરાને | રક્ષાબંધન | ગુજરાતી ગીત | Khamma Veerane | Singer Hemu Baraiya | Khamma Mara Veera Скачать
Aaj Beta Saguna Dilgiri Na | Saguna Vidai | આજ બેટા સગુણા | સગુણા વિદાઇ | #short #ramapirnewstatus Скачать
આ તમે જોયું | Orchestra Garba Night | Dandiya Ras Garba | Live Garba | Dj Garba |Dandiya Night Garba Скачать
mama mari padma ne kejo Status || મામા મારી પદમા ને કેજો || Vir MangdaValo || Padma No Pritam Скачать
શ્રી ખોડિયાર યુવક રામામંડળ સમઢીયાળા || રામામાંડળ લાઈવ gariyadhar || Shree Khodiyar Yuva Ramamandal Скачать
jignesh dada live katha | જીગ્નેશદાદા રાધે રાધે || ભવ્ય સ્વાગત ગારીયાધાર || NANI VAVADI || KATHA 215 Скачать
ભાગ ૨ || શ્રીનાથજી ની ઝાંખી || Shrinathji Satsang || Jobanputra Pariwar Aayojit || Shrinathji Zakhi Скачать
ભાગ1 | શ્રીનાથજી ની ઝાંખી | રાજુ ભટ્ટ | નીરુ દવે | જોબનપુત્રા પરિવાર આયોજિત | Shreenathji Ni Zankhi Скачать
Day 6 | સત્ર 2 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Bhagwat Katha Rajkot વક્તા ઈશ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
Day 6 | સત્ર 1 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Bhagwat Katha Rajkot વક્તા ઈશ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
Day 5 | સત્ર 2 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Bhagwat Katha Rajkot વક્તા ઈશ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
Day 5 | સત્ર 1 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Bhagwat Katha Rajkot વક્તા ઈશ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
Day 4 | સત્ર 1 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Bhagwat Katha Rajkot વક્તા ઈશ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
Day 4 | સત્ર 2 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Bhagwat Katha Rajkot વક્તા ઈશ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
Day 3 | સત્ર 2 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Bhagwat Katha Rajkot વક્તા ઈશ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
DAy-2 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Shreemad Bhagwat Katha Rajkot વક્તા શ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
DAy-2 | સત્ર 2 | Jobanputra Pariwar Aayojit | Bhagwat Katha Rajkot વક્તા ઈશ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
Jobanputra Pariwar Aayojit || Shreemad Bhagwat Katha Rajkot || વક્તા શ્વરચંદ્ર વ્યાસ જુનાગઢવાળા Скачать
खुद का रिकॉर्डिंग स्टूडियो बनाये Under 6000 | XAMXB4 Audio Mixer | BM800 Microphone Unboxing Review Скачать
ભાગ 3 માતૃ વંદના || Matru Vandana Karyakram || અંબર સ્ટુડિયો ગારીયાધાર || Madhuli Studio Gariyadhar Скачать
ભાગ 2 Matru Vandana Gariyadhar || માતૃ વંદના ગારીયાધાર || અંબર સ્ટુડીયો ગારીયાધાર || Ambar Studio Скачать
માતૃ વંદના કાર્યક્રમ ગારીયાધાર || અંબર સ્ટુડિયો ગારીયાધાર || Matru Vandana Gariyadhar | Ambar studio Скачать
પુરુષોતમ મહીનાનો સત્સંગ || શ્રી વાલમ મહિલા સત્સંગ મંડળ ગારીયાધાર || શ્રી દાતારી મહાદેવ ગારીયાધાર Скачать
ભાગ ૩ / શ્રીનાથજી ની ઝાંખી / નીરુ દવે રાજુ ભટ્ટ / shree nathji zakhi / raju bhatt / niru dave કીર્તન Скачать
ભાગ 2 શ્રીનાથજી ઝાંખી સત્સંગ કીર્તન // રાજુ ભટ્ટ // નીરુ દવે // shreenathji zakhi satsang kirtan Скачать
ભાગ ૧ શ્રીનાથજી ની ઝાંખી // રાજુભટ્ટ નીરુ દવે // Shreenathji Ni Zakhi Satsang Kirtan // Raju Bhatt Скачать
ભાગ 2 ઢાઢી લીલા ગારીયાધાર || નિકુંજ વસોયા || ગુણવંતભાઈ || Dhadhi Lila Gariyadhar || Nikunj Vasoya Скачать
Dhadhilila || Nikunjbhai Vasoya | Gunvantbhai | ઢાઢી લીલા | નિકુંજ વસોયા | ગોવર્ધનનાથજી ગારીયાધાર Скачать
ગારીયાધાર હનુમાન જયંતી નિમિતે ભવ્ય સંતવાણી મહાપ્રસાદ || દિનેશ ચૌહાણ || ભરત રાજપૂત || ભીખુગીરી બાપુ Скачать
Swarg Thi Utrya Viman || Nishaben Prajapati || Ramna Teda Aaviya || સ્વર્ગથી ઉતર્યા વિમાન રામના તેડા Скачать
વાગે ભડાકા ભારી ભજનના || નરશીભાઈ મેતા || Vage Bhadaka Bhari Bhajan Na || Narshibhai Meta || રામાપીર Скачать
દાદાની સાંભળવા જેવી વાતો || બાવચનભાઈ પ્રજાપતિ || Bavchanbhai Prajapati Jokes || premanand ji maharaj Скачать
આવી વાતું તમે ક્યાંય નહી સાંભળી હોય || દાદા એ જમાવટ કરી હો || બાવચનભાઈ પ્રજાપતિ || ફૂલ કોમેડી વાતું Скачать
Gat Gora Ne Alakh Ni Sathe | Ramdevpir Bhajan | Danbhai | ગત ગોરા ને અલખની સાથે | દાનભાઈ | દાસ સવો Скачать
Ek Din Swasa Dori Tutvani | Danbhai || એક દિન શ્વાસા દોરી ટુટવાની || દાનભાઈ || દાતારી મંડળ ગારીયાધાર Скачать
Bhajan Na Bharose Rejo || Danbhai || ભજન ના ભરોસે રેજો || દાનભાઈ || સવારામ બાપા ના ભજન | દાતારી મંડળ Скачать
Nar Pura Male To || Sunil Parmar || નર પુરા મળે તો રાવુ રેડીએ || સુનીલ પરમાર || નીરલબાઈ ના ભજન Скачать
અમને બચાવો અમને ઉગારો સદ્દગુરુ દાતા || સુનીલ પરમાર || દાસ સવા ના ભજન || sunil parmar || das sava na Скачать
સદ્દગુરુ તમે મારા / મેતો સિધ્ધ જાણીને / તાળી પડોતો / કોણ જાણીશકે / કોઈ જશો ના એવા / નિશાબેન પ્રજાપતિ Скачать
Jivraja No Varghodo | Nishaben Prajapati | જીવરાજા નો વરઘોડો | નીશાબેન પ્રજાપતિ | શ્રધાંજલિ સંવાણી Скачать
હળવો ફેરવજે તારો ચાકડો | Halvo Feravaje Chakdo | નીશાબેન પ્રજાપતિ | પીપા ભગત ની રચના | Nishaben Скачать
Ghero Vadlo | ઘેરો વડલો ઘેરી છાયડી | નીશાબેન પ્રજાપતિ | બાપ વિશેની અદ્ભુત રચના | Nishaben Prajapati Скачать
Sacho dhani mara pir ramdev | dhirubhai makvana | સાસો ધણી પીર રામદેવ | સંતરામ દાસ સવો | દાતારી મંડળ Скачать
Nandal Leriyu || નણદલ લેરીયું || Makvana Dhirubhai || મકવાણા ધીરુભાઈ || દાસ સવા ની વાણી || das sava Скачать
Ajmal Raja Bhakti Kare || ધીરુભાઈ મકવાણા || અજમલ રાજા ભક્તિ કરે || દાતારી મંડળ ગારીયાધાર | Dhirubhai Скачать
Ajab Aa Jagat Che / Dhirubhai Makvana / અજબ આ જગત છે / ધીરુભાઈ મકવાણા / સમય આવે સુખનો / દાતારી મંડળ Скачать
Samru Dev Sundhalo || Ganesh Vandana || Dhirubhai Makvana || સમરું દેવ સુંઢાળો || ધીરુભાઈ મકવાણા Скачать
Aamku Vala Baba aaj Amare || સુનીલ પરમાર || આમકુવાળા બાબા આજ અમારે || કાશ્મીરી બાપાના ભજન || Aamku Скачать
૫.પૂ. સંતશ્રી વાલામરામ બાપાની ૧૩૭મી પુણ્યતિથી || ભવ્ય શોભા યાત્રા ગારીયાધાર લાઈવ || Gariyadhar Live Скачать
મેર પરિવાર ગામ પીયાવા | હિંગળાજ માતાજીનો નવરંગો માંડવો | Hinglaj Matajino Mandvo | Mer Pariwar Скачать
હિંગળાજ માતાજીનો નવરંગો માંડવો | મેર પરિવાર પીયાવા | Hinglaj Matajino Navrango Mandvo | Mer Pariwar Скачать
મોમાઈ માતાજી તથા મેલડી માં નો નવરંગો માંડવો | સમસ્ત જાદવ પરિવાર ઢાંકણકુંડા આયોજિત1 | Navrango Mandvo Скачать
મહેશભાઈ રાવળ નિંગાળા વાળા | Dhakankunda Mandvo Live | મોમાઈ માતાજી તથા મેલડી માં નો નવરંગો માંડવો Скачать
સમસ્ત જાદવ પરિવાર ઢાંકણકુંડા આયોજિત | મોમાઈ માતાજી તથા મેલડી માં નો નવરંગો માંડવો | Navrango Mandvo Скачать
મારા કરમમાં માતા મેલડી લખાણી | સંજય રાવળ બુધેલ | Mara Karam Maa Mata Meldi Lakhani | Sanjay Raval Скачать
રિધ્ધિબેન બારોટ || hathasani Live Santvani Dayro || હાથસણી લાઈવ સંતવાણી ડાયરો || Ridhdhiben Barot Скачать
Ridhdhiben Barot || hathasani Live Dayro || રિધ્ધિબેન બારોટ || હાથસણી લાઈવ ડાયરો || Bhavya Lok Dayro Скачать
ભાગ ૨ || રામભાઈ ઢાકેચા પોરબંદરવાળા || માતાજીના ડાકલા ઉમેજ ગામ લાઈવ || Umej Gam Live | યોગેશભાઈ ચૌહાણ Скачать
માતાજીના ડાકલા ઉમેજ ગામ લાઈવ || રામભાઈ ઢાકેચા પોરબંદરવાળા || Dakla Umej Gam Live || યોગેશભાઈ ચૌહાણ Скачать
ભાગ 3 | ગુજરાતી શોર્ટ ફિલ ભાભી માં | Gujarati Short Film Bhabhi Maa | દિયર ભાભી |Dhyey Digital Films Скачать
મહાશિવરાત્રી ભજન ગરબા | દાતારી મહાદેવ ગારીયાધાર | દાતારી મંડળ | Mahashivratri bhajan | datari Mandal Скачать
પરેશદાન ગઢવી || ભવ્ય લોક ડાયરો ૨૦૨૩ || Pareshdan Gadhvi || bhavya Lok Dayro 2023 || Sonbai Maa Song Скачать
Pareshdan Gadhvi | Lok Dayro 2023 | પરેશદાન ગઢવી લોક ડાયરો ૨૦૨૩ | ટોળનેશ | હોઠ હસી રે પડે | Zindgi Скачать
ચોટીલા ચામુંડા માતાજી નું મંદિર કોણે બંધાવ્યું | યુવરાજ ગઢવી | બચુભાઈ ગઢવી ની વાત |છપાકરું Chapakaru Скачать
ભાગ 1 / ભાભી માં ગુજરાતી શોર્ટ ફિલ્મ / Bhabhi Maa Gujarati Short Film / gujarati picture / ભાભીમાં Скачать
ભાગ 3 | ગામડામા ગવાતા દેશી ભજન | Vadil Vandana | વડીલ વંદના | ગોહિલ પરિવાર પીપળવા | Gohil Parivar 3 Скачать
ભાગ 2 | વડીલ વંદના | ગામડામા ગવાતા દેશી ભજન | Vadil Vandana | ગોહિલ પરિવાર પીપળવા | 2 Gohil Parivar Скачать
ભાગ 1 | વડીલ વંદના | ગોહિલ પરિવાર પીપળવા | ગામડામા ગવાતા દેશી ભજન | Vadil Vandana | Gohil Parivar Скачать
જોવે પદમા ની વાટ | વિર માંગડાવાળો પદમાં નો પ્રિતમ | નિલેષ રાવળ | Mama Mari Padmane | Nilesh Raval Скачать
વિર માંગડાવાળો પદમાં નો પ્રિતમ | મામા મારી પદમા ને કેજો | vir mangdavalo Padma no pritam |નિલેષ રાવળ Скачать
જીંદગી | ઈશ્વર તે અમને અળગા કર્યા છે | નિલેષ રાવળ | zindgi | ishwar te amne | બીજું કોઈ ગમવા લાગ્યું Скачать
શ્રી યુવા રામા મંડળ ખારી | Rama Mandal Khari Live | ખારી ગામ નું આખ્યાન | Live rama Mandal Khari Gam Скачать
ભાગ 2 શ્રી યુવા રામા મંડળ ગામ ખારી | ખારી ગામ નું આખ્યાન લાઈવ | Ramamandal Live | Khari Gam Akhyan Скачать
પ્રેમી પંખીડાની જોડલી | ક્યારે મળીશું | નિલેષ રાવળ | માંગડાવાળો સ્ટેટસ | સપના જોયતા તારી હારે જીવવા Скачать
ભંડેરી પરિવાર આયોજીત સર્વજ્ઞાતિ સમૂહ લગ્ન સમારોહ વેળાવદર || Bhanedri Pariwar Samuh Lagna Velavadar Скачать
મોટા ચારોડીયા શ્રી ગાયત્રી પરિવાર શાખા | Mota Charodiya Shree Gaytri Pariwar | ગાયત્રી હવન જળ યાત્રા Скачать
શ્રી ગાયત્રી પરિવાર શાખા મોટા ચારોડીયા | Shree Gaytri Pariwar Mota Charodiya | જળ યાત્રા | હવન Скачать
સુરજ ભુવાજી | મસાણી મેલડી માતાજીનો માંડવો | અમિત ભુવાજીના આંગણે | Suraj Solanki | રામભાઇ ઢાકેસા Скачать
સુરજ ભુવાજી | અમિત ભુવાજીના આંગણે મસાણી મેલડી માતાજીનો માંડવો | રામભાઇ ઢાકેસા પોરબંદર Suraj Solanki Скачать
બાળ ભુવાજી | Live Mandvo Charodiya | રામપરી શ્રી મેલડી માતાજીનો નવરંગો માંડવો | શ્રી જગદીશભાઇ ચૌહાણ Скачать
રામપરી શ્રી મેલડી માતાજીનો નવરંગો માંડવો | શ્રી જગદીશભાઇ ચૌહાણ ગજેવાડા | બાળ ભુવાજી | Bal Bhuvaji Скачать
ભવ્ય ડાક ડમરુ કાર્યક્રમ | અરવિંદ રાવળ | મહેશ રાવળ | નેજાધારી રામામંડળ લુવારા આયોજીત Bhavya DakDamru Скачать
આવો લાઈવ વાતો કરીએ | Channel Checking || how to create youtube channel || યુટ્યુબ ચેનલ કઈરીતે બનાવવી Скачать
🔴Live યુવા રામામંડળ ખારી | ગણપતિ યુવા મંડળ ખારી પ્લોટ વિસ્તાર આયોજિત | Yuva Ramamandal Khari Live Скачать
નોબત બાજે તોરે અંગના દાતારી દાદા | ગારીયાધાર દાતારી મહાદેવ | Nobat Baje Tore Angana | દાતારી મંડળ Скачать
ગારીયાધાર દાતારી મહાદેવના સાનિધ્યમાં ગરબા | કોઈ જાશો ના આવા ને આંગણે | મેલ મોટા ને મન | Koi Jasho Na Скачать
જમવા પધારો મારા વાલા | વિષ્ણુગીરી બાપુ | ઠાકોરજી નો થાળ | Jamva Padharo Mara Vala | Thakorji No Thal Скачать
ગર્વ કિયો સોઈ નર હર્યો | ચંદ્રગીરી બાપુ | Garv Kiyo Soi Nar Haryo | Chandragiri Bapu | Sant Devidas Скачать
ઢીંગલા રમત મત રમના | જુગલબંધી વિષ્ણુગીરી બાપુ | ભીખુગીરી બાપુ | કબીર સાહેબના ભજન | Dhingali Se Mat Скачать
Itna Bhed Guruji Humko Batao | Vishnugiri Bapu | ઈતના ભેદ ગુરુજી હમકો બતાઓ | વિષ્ણુગીરી બાપુ | કબીર Скачать
શિવ લહેરી કે દરબારમે સબકા ખાતા હે | Bhole Ke Darbar Me Sabka Khata | Bhikhugiri Bapu | ભીખુગીરી બાપુ Скачать
રામ ના પિતાની આંખે આસુંડા છલકાણા | ભીખુગીરી બાપુ | Ram Pita Ni Ankhein Ansuda | Bhikhugiri Bapu Скачать
દાતારી મહાદેવ રુદ્રા અભિષેક | Datari Mahadev Rudra Bhishek | Datari Mandal | Kashmiri Bapu Ashram Скачать
રમવા આવે માડી રમવા આવે | છાપરીયાળી ચોકમાં રમવા આવે | હેમુ બારૈયા | Hemu Baraiya | Dj Remix Non Stop Скачать
Sadhu Ne Sant Pana Nathi Mafat Ma Madata | Arvind Bapu | સંત પણા નથી મફતમા મળતા | અરવિંદ બાપુ Скачать
આદિ રે અનાદિ ગુરુ મારા અનુભવી | જેને નથી ગુરુમા વિશ્વાસ | અમરગીરી બાપુ | Adi Re Anadi Guru Mara Скачать
ભરમે મત ભુલોગે મારા રે | Bharame Mat Bhuloge Mara Re | Vishnugiri BApu | વિષ્ણુગીરી બાપુ | ગોદડ મહાર Скачать
મૂળ મહેલમાં વસે ગુણેશા | વિષ્ણુગીરી બાપુ | ગણેશ વંદના | Mul Mahel Ma Vase Ganesha | Ganesh Vandana Скачать
Shankara Re Shankara | Tanhaji The Unsung Warrior | Dharmik Goswami | શંકરા રે શંકરા |તાનાજી ધ અનસંગ Скачать
May Bhavani | Sararara Holika Jale | Dharmik Goswami | સરરર હોલિકા જલે | માય ભવાની | તાનાજી ધ અનસંગ Скачать
Rasiyo Rupalo Rang Reliyo | Dharmik Goswami | રસીયો રૂપાળો રંગ રેલીયો | ધાર્મિક ગોસ્વામી | કીર્તન Скачать
Vadali aakash ma Aavi Ne Chali Gai | વાદળી આકાશ માં આવી ને ચાલી | Dharmik Goswami | ધાર્મિક ગોસ્વામી Скачать
Muje Dil ki Bimari He | Nabajiya Bed Kya Jane | Dhrmik Goswami | मुझे दिल की बीमारी हे | ધાર્મિક Скачать
હેતુ રે વિના ના હોય હેત | Hetu Re Vina Na Hoy Het Aa Jagma | Dharmik Goswami | ધાર્મિક ગોસ્વામી Скачать
જૂનું તો થયું રે દેવળ | Junu To Thayu Re Deval | Dharmik Goswami | Hanslo Nano Ne | ધાર્મિક ગોસ્વામી Скачать
મીની ખજુર ભાઈ || વિક્રમભાઈ બારૈયા તળાજા || દાતાઓ ની મદદથી બનીગયું માજી નું ઘર || Khajur Bhai Vlog Скачать
15 अगस्त Special | देशभक्ति गीत | Independence Day Song | Dil Diya Hai | Tujpe Dil Kurba | देश भक्ति Скачать
Har Har Shambhu Dev Mahadeva | Dharmik Goswami | हर हर शंभू शिव महादेवा | Shiv Bhajan | હર હર શંભુ Скачать
શંકર પાર્વતી વાદ વદે છે | Sahnkar Parvati Vad Vade Che | Dharmik Goswami | શંકર પાર્વતી સંવાદ | ધોળ Скачать
જોગી મારે સામે કિનારે જાવુ | ભૈરવી જુગલ બંધી | ભાવેશ બાંભણીયા | સંજય વાઘ Jogi Mare Same Kinare Javu Скачать
Pyar Nahi Hai Sur Se Jisko || प्यार नहीं है सुर से जिसको || સંજય વાઘ || ભાવેશ બાંભણીયા | rag malkosh Скачать
કીસ દેવતાને આજ મેરા દિલ સુરા લીયા || જુગલબંધી || Kis Devta Ne Aaj Mera Dil Chura Liya || Jugalbandhi Скачать
Sacho Dhani Mara Pir Ramdev | Narshi Jadav | સાચો ધણી મારે પીર રામદેવ | નરશી જાદવ | રામાપીર ના ભજન Скачать
દો રંગા ભેળા નવ બેસીએ | નરશી જાદવ | Do Ranga Bheda Nav Besiye | Narshi Jadav | Bhavya Santvani 2022 Скачать
Helo આવો હેલો કોઈ ના ગાય શકે | હેલો મારો સાંભળો | નરશી જાદવ | Helo Maro Sambhlo | રામદેવપીર નો હેલો Скачать
Tamne Jaji Khamma Pir Rama || તમને જાજી ખમ્મા પીર રામા || નરશી જાદવ || Narshi Jadav || Ghani Khamma Скачать