Rihanna manamna su re thai gaya Kajal maheriya || રિહમના મનામણા સુરે થઇ ગયા કાજલ મહેરિયા
Tara vina maro dado na jato jignesh kaviraj || તારા વિના મારો દાડો ના જાતો જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Tu Raji aema hu bau Raji jignesh kaviraj || તુ રાજી એમા હું બઉ રાજી જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Koi ne prem na karay koi ne dil na devay jignesh kaviraj || કોઈ ને પ્રેમ ના કરાઈ કોઇ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Rihanna manamna su re thai gaya jignesh kaviraj || રિહામના મનામણાં સુરે થઇ ગયા જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Aje nai to kale tane mara vina nai chale jignesh kaviraj | આજે નઈ તો કાલે તને મારા જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Dil nu kevu manu to duniya nade che jignesh kaviraj | દિલ નુ કેવુ માનુતો દુનિયા નડે છે જીજ્ઞેશકવિરાજ
Rihanna manamna su re Thai Gaya jignesh kaviraj || રિહમના મનામણા સુરે થઇ ગયા જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Upar abh ne niche Dharti jignesh kaviraj || ઉપર આભ ને નીચે ધરતી જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Mari hambhal lenari jati re gai jignesh kaviraj || મારી હંભાળ લેનારી જાતી રે ગઈ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Koi ne prem na karai koine dil na devay jignesh kaviraj | કોઈ ને પ્રેમ ના કરાઈ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Sajan lakho ma ak jignesh kaviraj || સાજણ લાખો મા એક જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Aj nai to kale tanemara vina naichale jigneshkaviraj આજેનઈ તોકાલે તને મારાવિના નઈચાલે જીજ્ઞેશકવિરાજ
Bhale tu Aaj mari hambhal na le jignesh kaviraj || ભલે તુ આજ મારી હંભાળ ના લે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Bhai bandho Aya pan tu na aai jignesh kaviraj || ભાઇબંધો આયા પણ તુ ના આઇ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Bhale tu Aaj mari hambhal na le jignesh kaviraj || ભલે તું આજ મારી હંભાળ ના લે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Karyo hato prem vat yad rakhjo jignesh kaviraj || કર્યો હતો પ્રેમ વાત યાદ રાખજો જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Dil ni Dhadkan ma nam che tamara kajal maheriya || દિલ ની ધડકન મા નામ છે તમારા કાજલ મહેરીયા
Ato jene gha vagya Ane khabra pade jignesh kaviraj | અતો જેને ઘા વાગ્યા અને ખબર પડે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Mari janudi ne sachvi ne rakhje jignesh kaviraj || મારી જાનુડી ને સાચવી ને રાખજે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Nona nonpan ma Maya te lagadi Vishal hapor || નોના નોનપણ મા માયા તે લગાડી વિશાલ હાપોર
Have a madti nathi yad ani jati nathi Kajal maheriya || હવે એ મળતી નથી યાદ એની જાતી નથી કાજલ મહેરિયા
Tara vina maro dado na jato jignesh kaviraj || તારા વિના મારો દાડો ના જાતો જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Are Hoi koi taklif to Kai Dene sajna kajal maheriya | અરે હોય કોઈ તકલીફ તો કઈ દેને સાજના કાજલમહેરિયા
Noti tane dhari avi nikri tuto bau dagadi jignesh kaviraj | નોતી તને ધારી આવી નિકળી તુતો બઉ દગાડી જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Ketlo amir hase ano navo ashik vishal hapor || કેટલો અમીર હસે એનો નવો આશિક વિશાલ હાપોર
Tara vina maro dado na jato jignesh kaviraj || તારા વિના મારો દાડો ના જાતો જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Gori tari uchi medi ne ucha mol vishal hapor || ગોરી તારી ઉચી મેડી ને ઉચા મોલ વિશાલ હાપોર
Modve bethi chakli maskara mare jignesh kaviraj || મોડવે બેઠી ચકલી મસ્કરા મારે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Lai jane yad mari sachvi ne rakhje jignesh kaviraj || લઈ જાને યાદ મારી સાચવી ને રાખજે જીગ્નેશ કવિરાજ
Lal ankh hati koi nasha ma nota Kajal maheriya || લાલ આંખ હતી કોઈ નશા મા નતા કાજલ મહેરિયા
Have avto nathi phone na Ave miss call Kajal maheriya | હવે આવતો નથી ફોન ના આવે મિસ કોલ કાજલ મહેરીયા
Tari hatu jiga a ghani jatu karyu jignesh kaviraj || તારી હાટુ જીગા એ ઘણુ જતુ કર્યુ જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Bhale tu Aaj mari hambhal nale jignesh kaviraj || ભલે આજ તું મારી હંભાળ ના લે જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Tara vina maro dado na jato jignesh kaviraj || તારા વિના મારો દાડો ના જાતો વેરાન જીજ્ઞેશ કવિરાજ
Ketlo amir hase ano navo ashik vishal hapor || કેટલો અમીર હસે એનો નવો આશિક વિશાલ હાપોર
Sachve taro Ghar vado have amaru su Kom Vishalhapor | સાચવે તારો ઘર વાળો હવે અમારુ સુ કોમ વિશાલહાપોર
Ghar no vat ma avi bhuli mara prem ne Vishal hapor | ઘર નો વાત મા આવી ભૂલી મારા પ્રેમ ને વિશાલ હાપોર
Hair style tane gamti avi rakhta kajal maheriya || હેર સ્ટાઇલ તને ગમતી એવી રાખતા કાજલ મહેરિયા
Lai Jane yad mari sachvi ne rakhje jignesh kaviraj | લઈ જાને યાદ મારી સાચવી ને રાખજે જીગ્નેશ કવિરાજ
Aje nai to kale tane mara vina nai chale jignesh kaviraj | આજે નઈ તો કાલે તને મારા વિના નઈ ચાલે
Noti tane dhari avi nikri tu to bau dagari jignesh kaviraj | નોતી તને ધારી આવી નિકળી તુતો બાઉ દગાળી
Diwali gujrati status || gaman santhal Diwali status || ગુજરાતી દિવાળી સ્ટેટસ || ગમન સાંથલ સ્ટેટસ
He oliradhdi re Vishal hapor || હે ઓલી રાધડી રે તરો મલક મારે જોવો સે વિશાલ હપોર
Vayra viyog na vaya Vishal hapor || સમય સંજોગે વાયરા વિયોગ ન વાયા રે વિશાલ હાપોર
Hu nekru tari seri a thi splendor lai ne mari vishal hapor || હું નેકરુ તારી સેરોએ થી સ્પ્લેન્ડર લઈ
Varsad no sota aaya yadonu pur lai Vishal hapor || વરસાદ ના સોટા આયા યાદો નું પુર લઈ વિશાલ હાપોર
Rup no tari jaho jalali joy ne dil kahe vishal hapor ||રૂપ ની તારી જાહો જલાલી જોય ને દિલ કહે
Gujrati Diwali status || gaman santhal Diwali status || ગુજરાતી દિવાળી સ્ટેટસ ||
Ещё видео!