Giftson Durai - Kanavai Vilangum- karaoke with lyrics - கனவாய் விளங்கும் - Thoonga Iravugal 4
Kanavai Vilangum lyrics in Tamil
நீங்கா நினைவுகளை மனதில்
நான் வைத்திருப்பேன்
காலம் மறைந்தாலும் இதை நான்
என்னில் தைத்திருப்பேன்
வாழ்க்கை துவங்கி
கையில் ஒன்றும் இல்லாமல்
கண்கள் கலங்கின நினைவுள்ளதே
நினைப்போர் அணைப்போர்
என்ற யாரும் இல்லாமல்
ஈரம் கசிந்தேன் நினைவுள்ளதே
மடியில் விழுந்தேன் அழுது துடித்தேன்
கதறி வாழ்க்கை போதும் என்றேன்
எத்தனை முறை என் கண்கள் துடைத்தேன்
இதுவா வாழ்க்கை போதும் என்றேன்
உறவாய் நெஞ்சதில் நீர் பதிந்தீர்
மகனாய் சோகங்கள் நான் பகிர்ந்தேன்
மனதாய் வாழ்க்கையில் உறவு கொண்டீர்
இதுவே போதும் என்பேன்
கடினம் தோன்றும் சில நிமிடங்களில்
உம்மை இகழ்ந்து பகைத்து பிரிந்திருந்தேன்
நிலைகள் தடுமாறும் நொடிப்பொழுதில்
உம்மை ஐயோ ஐயோ நோகடித்தேன்
மனம் விட்டு மனம் விட்டு பேச வைத்தீரே
நெஞ்சார என் மனதை பாட வைத்தீரே
மனம் விட்டு இயேசு என்று பேச வைத்தீரே
நெஞ்சார என் மனதை பாட வைத்தீரே
என் வாழ்வினில் இது மட்டுமா ?
கனவாய் விளங்கும் ஏக்கம் அனைத்தும்
நினைவாகும் ஓர் நாள் வருமே
அந்நாள் எனக்காய் நீர் தரும் அணைத்தும்
உலகம் கண்டு வியந்திடுமே
உறவாய் நெஞ்சதில் நீர் பதிந்தீர்
மகனாய் சோகங்கள் நான் பகிர்ந்தேன்
மனதாய் வாழ்க்கையில் உறவு கொண்டீர்
இதுவே போதும் என்பேன்
Kanavai Vilangum lyrics in English
Neenga Ninaivugalai Manadhil Nan Vaithirupen
Kaalam Maraindhalum Idhai Naan Ennil Thaithirupen
Vazhkai Thuvangi Kaiyil Ondrum Illamal
Kangal Kalangina Ninaivullathe
Ninaipor Anaipor Yendra Yarum Illamal
Eeram Kasinthen Ninaivullathe
Madiyil Vilundhen Azhudhu Thudithen
Kadhari Vazhkai Podhum Endren
Yethanai Murai En Kangal Thudaithen
Idhuva Vazhkai Podhum Endren
Uravai Nenjathil neer padhindheer
Maganai Sogangal Nan Pakirdhen
Manadhai Vazhkaiyil Uravu Kondeer
Idhuve Podhum Enben
Kadinam Thondrum Sila Nimidangalil
Ummai Igalndhu Pagaithu Pirindhirundhen
Nilaigal Thadumarum Nodi Pozhudhil
Ummai Aiyo Aiyo Nogadithen
Manam Vitu Manam Vitu Pesa Vaitheerae
Nenjara En manadhai Paada Vaitheerae
Manam Vitu Manam Yesu Endru Pesa Vaitheerae
Nenjara En Manadhai Paada Vaitheerae
En Vazhvinil Idhu Matuma ?
Kanavai Vilangum Yekam Anaithum
Ninaivagum Oru Naal Varume
Anaal Yenakai Neer Tharum Anaithum
Ulagam Kandu Viyandhidhume
Uravai Nenjathil neer padhindheer
Maganai Sogangal Nan Pakirdhen
Manadhai Vazhkaiyil Uravu Kondeer
Idhuve Podhum Enben
Ещё видео!