Singers : T.M. Soundararajan and P.Susheela
Music by : M.S. Viswanathan
Male : { Chandrodayam
Oru pennanadho
Senthamarai iru kannanadho} (2)
Male : Ponoviyam
Endru peraanadho
En vaasal vazhiyaaga
Valam vanthadho
Male : Chandrodayam
Oru pennanadho
Senthamarai iru kannanadho
Female : { Kulir
Kaatru killaadha
Malarallavo kili
Vandhu kothaadha
Kani allavo } (2)
Female : Nizhal
Megam thazhuvaadha
Nilavallavo nenjodu
Nee sertha porulallavo
Female : Ennaalum
Piriyaadha uravallavo
Ilam sooriyan undhan
Vadivaanadho sevvaanamae
Undhan niramaanadho
Female : Pon maaligai
Undhan manamaanadho
En kaadhal uyir vaazha
Idam thanthadho
Female : Ilam sooriyan undhan
Vadivaanadho sevvaanamae
Undhan niramaanadho
Female : …………………………
Male : { Muthaaram
Sirikindra siripallavo
Ull nenjai thodugindra
Nerupallavo } (2)
Male : Sangeetham
Pozhigindra mozhiyallavo
Santhosam varugindra vazhiyallavo
En kovil kudikonda silaiyallavo
Male : Chandrodayam
Oru pennanadho
Senthamarai iru kannanadho
Female : Alaiyodu
Piravadha kadal illaiyae
Nizhalodu nadakaadha
Udal illaiyae
Female : Thudikaadha
Imaiyodu vizhi illaiyae
Thunaiyodu seraadha
Inam illaiyae en meni
Unathandri enadhillaiyae
Male : Ezhilodu
Ezhil serthu imai
Moodavo enakindha
Sugam vaanga thunai thedavo
Male : Malar meni
Thanai kandu
Magizhnthaadavo
Male : Manakindra
Thamizh mannil
Vilaiyaadavo kan
Jaadai kavi solla isai paadavo
Female : Ilam sooriyan undhan
Vadivaanadho sevvaanamae
Undhan niramaanadho
Male : Chandrodayam
Oru pennanadho
Senthamarai iru kannanadho
Chandrodayam oru Lyrics
HOME MOVIES CHANDHRODHAYAM CHANDRODAYAM ORU SONGS LYRICS
சந்திரோதயம் ஒரு பாடல் வரிகள்
Movie Name
Chandhrodhayam (1966) (சந்திரோதயம்)
Music
M. S. Viswanathan
Year
1966
Singers
P. Susheela, T. M. Soundararajan
Lyrics
Vaali
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானாதோ
செவ்வானாமே இரு கண்ணானாதோ
பொன்னோவியம் என்று பேரானதோ
என் வாசல் வழியாக வலம் வந்ததோ
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானாதோ
செவ்வானாமே இரு கண்ணானாதோ
பொன்னோவியம் என்று பேரானதோ
என் வாசல் வழியாக வலம் வந்ததோ
குளிர் காற்று கிள்ளாத மலரல்லவோ
கிளி வந்து கொத்தாத கனியல்லவோ
நிழல் மேகம் தழுவாத நிலவல்லவோ
நெஞ்சோடு நீ சேர்த்த பொருளல்லவோ
எந்நாளும் பிரியாத உறவல்லவோ
இளஞ்சூரியன் உந்தன் வடிவானதோ
செவ்வானமே உந்தன் நிறமானதோ
பொன் மாளிகை உந்தன் மனமானதோ
என் காதல் உயிர் வாழ இடம் தந்ததோ
இளஞ்சூரியன் உந்தன் வடிவானதோ
செவ்வானமே உந்தன் நிறமானதோ
பொன் மாளிகை உந்தன் மனமானதோ
என் காதல் உயிர் வாழ இடம் தந்ததோ
முத்தாரம் சிரிக்கின்ற சிரிப்பல்லவோ
முழு நெஞ்சைத் தொடுகின்ற நெருப்பல்லவோ
சங்கீதம் பொழிகின்ற மொழியல்லவோ
சந்தோஷம் வருகின்ற வழியல்லவோ
என் கோயில் குடி கொண்ட சிலையல்லவோ
சந்திரோதயம் ஒரு பெண்ணானாதோ
செவ்வானாமே இரு கண்ணானாதோ
பொன்னோவியம் என்று பேரானதோ
என் வாசல் வழியாக வலம் வந்ததோ
அலையோடு பிறவாத கடல் இல்லையே
நிழலோடு நடக்காத உடல் இல்லையே
துடிக்காத இமையோடு விழியில்லையே
துணையோடு சேராத இனமில்லையே
என் மேனி உனதன்றி எனதில்லையே
இதழோடு இதழ் வைத்து இமை மூடவோ
இருக்கின்ற சுகம் வாங்கத் தடை போடவோ
மடி மீது தலை வைத்து இளைப்பாறவோ
முகத்தோடு முகம் வைத்து முத்தாடவோ
கண் ஜாடை கவி சொல்ல இசை பாடவோ
இளஞ்சூரியன் உந்தன் வடிவானதோ
செவ்வானமே உந்தன் நிறமானதோ
பொன் மாளிகை உந்தன் மனமானதோ
என் காதல் உயிர் வாழ இடம் தந்ததோ
Ещё видео!