Written by - Saint Arunagirinadhar
Music Programming and Arranging - Rajaravivarma
Mixing and Mastering - KeerthiVasan (Rogue Wav Records)
Video editing and graphics - FB Design Studio Adhi Instagram - [ Ссылка ]
Vocals - Venkatesan Thirunaukkarasu Produced by - Yaazh Music EMAIL - onlyvocalmusic@gmail.com - [ Ссылка ]
Meanings in Tamil and English by Sri Gopala Sundaram www.kaumaram.com
அகரமுத லெனவுரைசெய் ஐம்பந்தொ ரக்ஷரமும்
அகிலகலை களும்வெகுவி தங்கொண்ட தத்துவமும்
அபரிமித சுருதியும டங்குந்த னிப்பொருளை ...... எப்பொருளுமாய
அறிவையறி பவரறியும் இன்பந்த னைத்துரிய
முடிவைஅடி நடுமுடிவில் துங்கந்த னைச்சிறிய
அணுவையணு வினின்மலமு நெஞ்சுங்கு ணத்ரயமு ...... மற்றதொருகாலம்
நிகழும்வடி வினைமுடிவி லொன்றென்றி ருப்பதனை
நிறைவுகுறை வொழிவறநி றைந்தெங்கு நிற்பதனை
நிகர்பகர அரியதைவி சும்பின்பு ரத்ரயமெ ...... ரித்தபெருமானும்
நிருபகுரு பரகுமர என்றென்று பத்திகொடு
பரவஅரு ளியமவுன மந்த்ரந்த னைப்பழைய
நினதுவழி யடிமையும்வி ளங்கும்ப டிக்கினிது ...... ணர்த்தியருள்வாயே
தகுதகுகு தகுதகுகு தந்தந்த குத்தகுகு
டிகுடிகுகு டிகுடிகுகு டிண்டிண்டி குக்குடிகு
தகுதகெண கெணசெகுத தந்தந்த ரித்தகுத ...... தத்ததகுதீதோ
தனதனன தனதனன தந்தந்த னத்ததன
டுடுடுடுடு டுடுடுடுடு டுண்டுண்டு டுட்டுடுடு
தரரரர ரிரிரிரிரி யென்றென்றி டக்கையுமு ...... டுக்கையுமியாவும்
மொகுமொகென அதிரமுதி ரண்டம்பி ளக்கநிமிர்
அலகைகர ணமிடவுல கெங்கும்ப்ர மிக்கநட
முடுகுபயி ரவர்பவுரி கொண்டின்பு றப்படுக ...... ளத்திலொருகோடி
முதுகழுகு கொடிகருட னங்கம்பொ ரக்குருதி
நதிபெருக வெகுமுகக வந்தங்கள் நிர்த்தமிட
முரசதிர நிசிசரரை வென்றிந்தி ரற்கரச ...... ளித்தபெருமாளே.
agaramudha lenauraisey aimbandho raksharamum
akilakalai gaLumveguvi dhankoNda thaththuvamum
aparimitha surudhiyuma danguntha nipporuLai ...... epporuLumAya
aRivaiaRi bavaraRiyum inbantha naiththuriya
mudivaiadi nadumudivil thungantha naisiRiya
aNuvaiaNu vininmalamu nenjungu Nathrayamu ...... matradhorukAlam
nigazhumvadi vinaimudivi londrendri ruppadhanai
niRaivukuRai vozhivaRani Raindhengu niRpadhanai
nigarpagara ariyadhaivi sumbinpu rathrayame ...... riththaperumAnum
nirupaguru parakumara endrendru baththikodu
paravaaru Liyamavuna manthrantha naippazhaiya
ninadhuvazhi adimaiyumvi Langumpa dikinidhu ...... NarthiaruLvAyE
thaguthagugu thaguthagugu thanthandha kuththakugu
tigutigugu tigutigugu tiNdiNdi kukkudigu
thaguthageNa geNasegutha thandhandha riththagudha ...... thaththathagutheedhO
thanathanana thanathanana thandhandha naththathana
dududududu dududududu duNduNdu duttududu
tharararara ririririri endrendri dakkaiyumu ...... dukkaiyumiyAvum
mogumogena adhiramudhi raNdampi Lakkanimir
alagaikara Namidaula gengumbra mikkanata
mudugubayi ravarpavuri koNdinbu Rappaduka ...... LaththilorukOdi
mudhukazhugu kodigaruda nangampo rakkurudhi
nadhiperuga vegumukaka vandhangaL nirththamida
murasadhira nisisararai vendrindhi raRkarasa ...... LiththaperumALE.
Ещё видео!