💖NEW VIDEO SONG HD
click here 👉👉 - [ Ссылка ]
BE BLESSED !!! Find the LYRICS below
[ Ссылка ]
[ Ссылка ]
song 1 :
Vathai Unthan Kudarathai
Anukathu Magane
Pollappu Neridathu Neridathu Magale
Lala Lala La Lalala Lala La
LaLala LaLa La Lalalala..
Lala Lala La Lalala Lala La
LaLala LaLa La Lalalala..
Unnathamana Kartharaiye
Uraividamakki kondaay
Adaikkalamam Aandavanai
Adharamakki Kondaay O!
Aattukutti Irathathinal
Satthanai Jeyithuvittom
Aavi Undu Vasanam Undu
Anradam Vetri Undu Namakku
Kartharukkul Nam Paadukal
Oru Nalum Veenakaathu
Asaiyaamal Urithiyudan
Athikamai Seyalpaduvom O!
Nammudaiya Kudiyiruppu
Paralokathil Undu
Varappokum Iratchakarai
Ethirnokki Katthiruppom Hmm!
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை அணுகாது மகனே
பொல்லாப்பு நேரிடாது நேரிடாது மகளே
உன்னதமான கர்த்தரையே
உறைவிடமாக்கிக் கொண்டாய்
அடைக்கலமாம் ஆண்டவனை
ஆதாயமாக்கிக் கொண்டாய்
ஆட்டுக்குட்டி இரத்ததினால்
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டோம்
ஆவி உண்டு வசனம் உண்டு
அன்றாடம் வெற்றி உண்டு நமக்கு
கர்த்தருக்குள் நம் பாடுகள்
ஒரு நாளும் வீணாகாது
அசையாமல் உறுதியுடன்
அதிகமாய் செயல்படுவோம்
நம்முடைய குடியிருப்பு
பரலோகத்தில் உண்டு
வரப்போகும் இரட்சகரை
எதிர்நோக்கி காத்திருப்போம்
அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
பரிசுத்தமாக்கிடுவார்
ஆவி ஆத்துமா சரீரமெல்லாம்
குற்றமின்றி காத்திடுவார்
Song 2:
En anbae (4 ) x2
Unthan Maga parisutha sthalathil
Naan ummai parkanum
Unthan mugathai parthu
Naan ummai rasikkanum
1. Paaviyai pola dhoorathil nidru
Paarthida virumbavillai
Pillayai pola ummidam vandu
Pesida virumbugiren x 2
2. Maganai vandu
Madiyil thavalndhu
Nesam pagirndhiduven
Muthangal thandhu
Paasathai kaati
Paravasam adaindhiduven x2
3. Vaarinal adipattu
Mulmudi Sumandha
Anbai ennugiren
Dhrogiyai irundha
Ennai nesitha
Anbai paadugiren x 2
4. Neer veruthidum
Ella kariyam vittu
Mutrum vilagiduven
Araikul vandhu
Arugil ummodu
Ragasiyam pesiduvaen x 2
என் அன்பே என் அன்பே
என் அன்பே என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
பார்த்திட விரும்பவில்லை
பிள்ளையைப் போல உம்மிடம்
வந்து பேசிட விரும்புகிறேன்
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
வாரினால் அடிபட்டு முள்முடி சுமந்த
அன்பை எண்ணுகிறேன்
துரோகியாய் இருந்த என்னையும்
நேசித்த அன்பை பாடுகிறேன்
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம்
விட்டு முற்றும் விலகிடுவேன்
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
ரகசியம் பேசிடுவேன்
Ещё видео!