Album Name : JAY DADA KUBER BHANDARI
Acting Performance : Rajesh Chauhan, Primal Patni, Dipika Trivedi, Imran Pathan
Singer : Gaytreeben Upadhyay, Paresh Parmar
Songs : Manubhai Rabari
Music : Ranjit Nadiya
Recording : Maa Recording Studio - Gandhinagar
Editing : Shree Shruti Digital Studio - Mukesh Shah
Director : Primal Patni
Producer : Maulish Brahmshatriya, Utsav Solanki
રુદ્રા આર્ટ્સ પ્રસ્તુત : વિડીયો આલ્બમ
નિર્માતા : મૌલિશ બ્રહ્મક્ષત્રિય, ઉત્સવ સોલંકી
નિર્દેશક : પ્રિમલ પટણી
સહ પ્રસ્તુતકર્તા : નિકુંજ એન્ટરપ્રાઈઝ
ગાયક : ગાયત્રીબેન ઉપાધ્યાય, પરેશ પરમાર
અભિનય : રાજેશ ચૌહાણ, પ્રિમલ પટણી, દીપિકા ત્રિવેદી, ઈમરાન પઠાણ
સંગીત : રણજીત નાડીયા
ગીત : મનુભાઈ રબારી
રેકોર્ડિંગ : માં રેકોર્ડિંગ સ્ટુડિયો - ગાંધીનગર
એડીટીંગ : શ્રી શ્રુતિ ડીઝીટલ સ્ટુડિયો (મુકેશ શાહ)
Ещё видео!