Rakha dada no dukhiyo vairag || Ajit bhai sathaliya || રખા દાદા નો દુખીયો વૈરાગ || અજીત સાથળીયા..|
રખા દાદા નો દુખીયો રાગ વૈરાગ કલાકાર અજીત ભાઇ સાથળીયા |
રખા દાદા ના ડાકલા જીલણીયા રાગ વૈરાગ જૈવીર સોલંકી ઓફિસિયલ |
રખા દાદા નો વૈરાગ
Rakha dada na dakla jilaniya rag vairag |
jaiveer solanki official ||
rakha dada ni varta || rakha dada no verag ||રખા દાદા ની વાર્તા || રખા દાદા નો વેરાગ ||
Ещё видео!